Các cụ đã đúc rút kinh nghiệm: Dạy vợ khó hơn dạy hổ. Đúng quá! Sư tử Hà Đông ngán gì hổ châu Phi.

Các cụ đã đúc rút kinh nghiệm: Dạy vợ khó hơn dạy hổ. Đúng quá! Sư tử Hà Đông ngán gì hổ châu Phi.

Đàn bà là giống được đằng chân lân đằng đầu, cô nào được chồng yêu chồng quý là biến chất nhanh nhất. Gương tày liếp hàng xóm nhà tôi, mấy bà vợ thi nhau cưỡi lên đầu lên cổ chồng, coi chồng như ô sin trong nhà.

Chính vì thế mà ngay trong đêm tân hôn tôi đã nằm nghĩ kế dạy vợ để cô ta phải kính trọng chồng suốt đời, phải biết sợ chồng. Mấy thằng bạn đưa ra ngu kiến, cứ tát thẳng vào mặt vợ mất phát là xong, gì thì gì chứ sức mạnh quân sự là trên hết.

Không được, đánh vợ là vũ phu, vớ vẩn nó làm cái đơn ra cơ quan thì mất việc. Sếp tôi lại là phụ nữ, bà ấy ghét nhất thằng nào coi vợ không ra gì.

Mới tuần trước một cán bộ mẫn cán, có tài thật sự nhưng chỉ vì chê vợ vừa già vừa xấu nên trượt mất chức phó phòng. Bà giám đốc tuyên bố trước cơ quan đoàn thể: Ai coi thường vợ thì đừng hy vọng tiến bộ ở cơ quan này.

 Chồng Sếp ngày trước cũng có tí máu bạo hành nên bị Sếp cho nhịn đói thường xuyên. Hàng tháng Sếp yêu cầu các bà vợ nhận xét chồng vào sổ liên lạc, nếu ông nào bị vợ chê thì Sếp chấm đạo đức kém.

Chính vì thế mà các bà vợ được thể lên nước, ông nào cũng phải nịnh vợ như nịnh hồn. Làm thế nào để vợ không dám lên mặt với chồng là câu chuyện rất khó, tôi nghĩ mãi mà chẳng ra võ gì. Sợ nhất khi các cụ ở quê ra chơi mà mặt vợ cứ vênh lên như bánh đa, kiểu gì cũng bị chửi là thằng chồng hèn mạt. Tiếng này là tiếng nhục nhất trong các thể loại chồng.

Đau đầu nhức óc mãi đã khiến tôi phán điên, nửa đêm cơn hâm tái phát tôi quyết định chửi vợ một câu vu vơ: Cô đúng là đồ ngu!

Vợ không nói gì, chỉ chép miệng một cái rồi tiếp tục ngủ. Hay quá, tôi sướng rên, chửi vợ cũng đơn giản mà. Tuy nhiên sáng hôm sau vợ chìa tay tận mặt tôi, có ý kiến: Nộp phạt 10 nghìn đồng vì tội chửi vợ đêm hôm rồi.

Tôi lấy tiền nộp phạt nhưng lại thấy vui trong bụng. Hay lắm, chửi vợ một câu chỉ mất 10 nghìn thì cũng bõ, đã thế kể từ nay ta sẽ chửi ngươi thoải mái!

Có tin hai cụ thân sinh của tôi ở quê lên chơi. Tuyệt quá, hôm nay con sẽ thể hiện là một thằng chồng quyền uy nhất thế giới cho bố mẹ xem, hai cụ sẽ phải phục con sát đất. Tôi chuẩn bị sẵn 100 ngàn nộp phạt, vị chi được chửi vợ 10 câu liền.

Vợ đang nấu cơm, hai cụ ngồi chơi uống nước, tôi bắt đầu thể hiện: Này cô Dung kia, cô làm vợ tôi mấy năm rồi mà vẫn ngu thế hả. Bố mẹ chồng lên chơi thì phải mua thịt cá sấu cho các cụ ăn chứ, sao lại cho ăn gà luộc thế này! Cô xem trên đời này còn ai ngu như cô không?

Chửi hết 10 câu tôi bí mật dúi vào túi vợ 100 ngàn đồng. Vợ tôi im thít không nói gì, chỉ nhìn các cụ chớp mắt. Bố mẹ tôi thấy vậy thì đùng đùng bỏ về và chửi vào mặt tôi:

- Anh đúng là quân mất dạy! Cả họ nhà tôi chưa có ai chửi vợ như anh.

Nguồn 24h.com.vn